Mục tiêu - Tầm nhìn - Sứ mệnh

Khởi nguồn:

Từ việc nhận thấy nhu cầu to lớn và xu hướng phát triển của các thiết bị chuyên dùng cho thi công công trình giao thông, xây dựng dân dụng, nhà máy công nghiệp. Tính cơ động của thiết bị cũng như các yêu cầu trong thi công tại Việt Nam.

Mục tiêu của Thuận An:

Trở thành đơn vị sản xuất, thi công và cung ứng các thiết bị chuyên dùng cho công trình giao thông, xây dựng dân dụng, các nhà máy công nghiệp dẫn đầu về thị phần của ngành này tại Việt Nam.

Giá trị theo đuổi:

“Năng lực cốt lõi - Tư duy đột phá – Phát triển xã hội”

Năng lực cốt lõi được xác định dựa trên thế mạnh đặc trưng riêng tạo ra lợi thế cạnh tranh là nền tảng của sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp; với tư duy luôn thay đổi bắt kịp với xu hướng thay đổi thiết bị công nghệ của thế giới; nghiên cứu sáng tạo các thiết bị phục vụ cho công nghiệp phát triển từng giai đoạn của Việt Nam.

Nguyên tắc hoạt động:

“Sự tín nhiệm của khách hàng là thành công của chúng tôi”

Với nguyên tắc hoạt động lấy chữ tín hàng đầu để tạo sự thành công cho doanh nghiệp. Chất lượng sản phẩm, dịch vụ sau bán hàng luôn là mối quan tâm hàng đầu của doanh nghiệp để phát triển bền vững.

\

Tin cùng danh mục

Thế mạnh vượt trội

Thế mạnh vượt trội

Lựa chọn chúng tôi là đơn vị cung cấp thiết bị, Quý công ty sẽ nhận được sự an tâm về sản phẩm, dịch vụ phục vụ và là sự lựa chọn đúng đắn để đạt được mục tiêu đề ra của Quý khách hàng.

Xem tiếp
Về chúng tôi

Về chúng tôi

Công ty Cổ Phần Thuận An là đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm máy móc thiết bị chuyên dùng cho thi công công trình giao thông, nhà máy công nghiệp và thiết kế, giám sát và thi công xây dựng công trình dân dụng. Thuận An được thành lập bởi đội ngũ kỹ sư máy xây dựng, kỹ sư tự động hóa, kỹ sư xây dựng và chuyên gia tài chính giàu kinh nghiệm đã và đang hoạt động trong ngành thiết bị, xây dựng.

Xem tiếp