Thế mạnh vượt trội

Hiểu biết về sản phẩm và hoạt động kinh doanh:

Chúng tôi hiểu muốn thành công, doanh nghiệp phải am hiểu thị trường và nắm bắt những biến động của nó. Công ty chúng tôi có nhiều chuyên gia có kinh nghiệm thực tiễn và hiểu biết sâu rộng về điều kiện kinh doanh trong một môi trường sôi động như Việt Nam và có thể chỉ tạo ra sự khác biệt bằng sự đổi mới lien tục sản phẩm. Lựa chọn chúng tôi là đơn vị cung cấp thiết bị, Quý công ty sẽ nhận được sự an tâm về sản phẩm, dịch vụ phục vụ và là sự lựa chọn đúng đắn để đạt được mục tiêu đề ra của Quý khách hàng.

Với lợi thế là nhà sản xuất; am hiểu các sản phẩm do mình thiết kế, ché tạo sản xuất vì thế quá trình xử lý khi gặp sự cố trong thi công sẽ được đảm bảo về mặt tiến độ nhanh nhất và hiệu quả.

Kết hợp chặt chẽ với khách hàng.

Hợp tác chặt chẽ với khách hàng là một trong những thế mạnh của chúng tôi, đảm bảo đạt được sự hiểu biết về các mục tiêu chung, riêng. Bằng cách đó chúng tôi có thể tăng cường nội lực cung cấp dịch vụ gia tăng có hiệu quả trong khi vẫn đảm bảo mức phí phù hợp cho khách hàng. Chúng tôi đã duy trì kinh nghiệm quý báu này và được khách hàng đánh giá cao. Khách hàng dù lớn hay nhỏ, Thuận An chủ trương xây dựng mối quan hệ lâu dài và tin cậy.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên trẻ, bản lĩnh và toàn tâm với công việc. Đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn, có nhiều kinh nghiệm thực tiễn là một trong những yếu tố quan trọng nhất dẫn đến thành công của Công ty. Chúng tôi luôn gìn giữ và tiếp nhận thêm nhân viên có năng lực chuyên môn, kinh nghiệm thực tiễn và sáng tạo trong công việc. Những người này được đào tạo cơ bản, có ý thức nghề nghiệp, nhiệt tình phục vụ và sẵn sàng đóng góp vào sự thành công của khách hàng.

Mỗi người trong số nhân viên này đều có khả năng hoạt động độc lập với tư cách một nhà tư vấn trước những vấn đề mới của Quý công ty đặt ra cho doanh nghiệp.

Năng lực sản xuất.

Nhà xưởng được đặt tại Đường Phan Trọng Tuệ; Tam Hiệp; Thanh Trì; Hà nội với trạng bị máy móc hiện đại đáp ứng yêu cầu tiến độ sản xuất kịp thời cho khách hàng. Với năng lực thiết kế đáp ứng được các yêu cầu về công nghệ và nhu cầu của khách hàng nhằm đem lại hiệu quả về mặt kỹ thuật và hiệu quả về mặt kinh tế.

\

Tin cùng danh mục

Mục tiêu - Tầm nhìn - Sứ mệnh

Mục tiêu - Tầm nhìn - Sứ mệnh

“Sự tín nhiệm của khách hàng là thành công của chúng tôi” Với nguyên tắc hoạt động lấy chữ tín hàng đầu để tạo sự thành công cho doanh nghiệp. Chất lượng sản phẩm, dịch vụ sau bán hàng luôn là mối quan tâm hàng đầu của doanh nghiệp để phát triển bền vững.

Xem tiếp
Về chúng tôi

Về chúng tôi

Công ty Cổ Phần Thuận An là đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm máy móc thiết bị chuyên dùng cho thi công công trình giao thông, nhà máy công nghiệp và thiết kế, giám sát và thi công xây dựng công trình dân dụng. Thuận An được thành lập bởi đội ngũ kỹ sư máy xây dựng, kỹ sư tự động hóa, kỹ sư xây dựng và chuyên gia tài chính giàu kinh nghiệm đã và đang hoạt động trong ngành thiết bị, xây dựng.

Xem tiếp