Về chúng tôi

     Trước hết, chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý công ty lời chào trân trọng và xin chúc Quý công ty  đạt được nhiều thành công trong hoạt động kinh doanh.

Công ty Cổ Phần Thuận An là đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm máy móc thiết bị chuyên dùng cho thi công công trình giao thông, nhà máy công nghiệp và thiết kế, giám sát và thi công xây dựng công trình dân dụng.

Thuận An được thành lập bởi đội ngũ kỹ sư máy xây dựng, kỹ sư tự động hóa, kỹ sư xây dựng và chuyên gia tài chính giàu kinh nghiệm đã và đang hoạt động trong ngành thiết bị, xây dựng.

Từ những kinh nghiệm thực tiễn và kiến thức đã đúc kết được qua quá trình làm việc; cũng như học hỏi tìm hiểu nghiên cứu công nghệ thiết bị các nước tiên tiến. Thuận An đã thiết kế, sản xuất thành công dòng xe phun tưới  nhựa đường, xe chở nhựa đường; dây chuyền định lượng vật liệu rời; trạm trộn bê tông xi măng di động phù hợp với các yêu cầu đặc điểm thi công công trình và nhà máy công nghiệp tại Việt Nam.

Dù còn nhiều khó khăn và thách thức, nhưng với năng lực và kinh nghiệm đã được khẳng định; Công ty cổ phần Thuận An đã, đang và sẽ đột phá đạt mức tăng trưởng vững chắc, xây dựng thương hiệu phát triển bền vững luôn đáp ứng và thỏa mãn các nhu cầu của khách hàng.

Công ty cổ phần Thuận An với lòng nhiệt thành và luôn cầu thị rất mong được sự quan tâm hợp tác và phát triển bền vững cùng Quý công ty qua các sản phẩm và dịch vụ của Thuận An.

Xin trân trọng kính chào!

Giám đốc điều hành.

\

Tin cùng danh mục

Thế mạnh vượt trội

Thế mạnh vượt trội

Lựa chọn chúng tôi là đơn vị cung cấp thiết bị, Quý công ty sẽ nhận được sự an tâm về sản phẩm, dịch vụ phục vụ và là sự lựa chọn đúng đắn để đạt được mục tiêu đề ra của Quý khách hàng.

Xem tiếp
Mục tiêu - Tầm nhìn - Sứ mệnh

Mục tiêu - Tầm nhìn - Sứ mệnh

“Sự tín nhiệm của khách hàng là thành công của chúng tôi” Với nguyên tắc hoạt động lấy chữ tín hàng đầu để tạo sự thành công cho doanh nghiệp. Chất lượng sản phẩm, dịch vụ sau bán hàng luôn là mối quan tâm hàng đầu của doanh nghiệp để phát triển bền vững.

Xem tiếp