Tập Đoàn Đèo Cả lựa chọn Thuận An là đơn vị cấp thiết bị cho Dự án Cao tốc Quảng Ngãi Hoài Nhơn

Dự án thành phần đoạn Quảng Ngãi - Hoài Nhơn thuộc dự án xây dựng công trình đường bộ cao tốc Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 2021 - 2025 được thực hiện. Theo đó, liên danh được lựa chọn thi công gói thầu là: Công ty CP Tập đoàn Đèo Cả - Công ty CP Đầu tư hạ tầng giao thông Đèo Cả - Công ty TNHH Đầu tư xây dựng Dacinco.

Giải pháp quét hút bụi trong thi công làm đường bê tông nhựa

Quy trình thi công nhựa nóng, trải thảm nhựa từ xưa đến nay vốn phức tạp và nhiều quy trình phối hợp với nhau cực kỳ chặt chẽ. Công ty cổ phần Thuận An sẽ tiết lộ một bí mật giúp quá trình làm sạch bề mặt trong phần chuẩn bị trước khi thảm nhựa được diễn ra một cách nhanh chóng và tốn ít thời gian nhất. Thay thế hoàn toàn phương pháp thủ công hiện nay đang được thực hiện.

Giới thiệu về hệ thống cân định lượng

Trong quá trình sản xuất đòi hỏi tính liên tục, pha trộn nguyên liệu có độ chính xác cao. Để giải quyết vấn đề trên Công ty Thuận An đã thiết kế và sản xuất hệ thống cân định lượng. Hệ thống cân định lượng là một trong những khâu quan trọng để nhà máy có thể hoạt động liên tục, là một khâu trong dây chuyền công nghệ nhằm cung cấp chính xác lượng nguyên liệu cần thiết cho nhà máy, lượng nguyên liệu này đã được người lập trình cài đặt trước đó.

Giao dịch giàn rải đá dăm thông qua sàn gia dịch công nghệ An Giang

Công ty cổ phần cơ khí xây dựng Thuận An có Nhà máy sản xuất tại Quỳnh Đô, xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội là đơn vị chuyên sản xuất, phát triển máy móc xây dựng và bảo trì đường bộ như xe rải nhựa nóng, xe chở nhựa nóng, xe rải xi măng, giàn rải đá dăm

Cung cấp xe tưới cho thi công đường đua F1

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ XÂY DỰNG THUẬN AN tự hào được lựa chọn là đơn vị cung cấp 03 xe tưới nhựa đường (nhựa nóng; nhựa Polime..) cho đơn vị cung cấp và thi công tưới nhũ tương; nhựa đường tại ĐƯỜNG ĐUA F1