Bơm nhựa đường nóng; dùng cho môi chất nhựa đường nóng lỏng. Chịu nhiệt độ từ 100 đến 300 độ C; áp suất 1.6MPa; năng suất từ 5 đến 80m3/h

1. Đây là dòng máy bơm này được đặc trưng bởi cấu trúc đơn giản và nhỏ gọn. Thân bơm và van an toàn được tách rời. Vì vậy, nó rất dễ sử dụng và bảo trì. Chất lượng của sản phẩm được đảm bảo; đối với các bộ phận chính được làm bằng thép chất lượng cao hàng đầu và được gia công chính xác.

2. Thân bơm có hai lỗ trên bề mặt song song của thân máy bơm được cố định bằng một cặp bánh răng và bốn giá đỡ ổ trục. Van an toàn được đưa lên phía trên. Mặt bích ở cả hai bên là để kết nối. Kích thước đấu nối mặt bích đạt tiêu chuẩn ISO và DIN.

3. Bánh răng và trục: Tất cả các bánh răng đều là bánh răng xoắn ốc; các bánh răng và trục theo cấu tạo của bánh răng trục.

4. Phớt trục: Có hai loại vòng đệm đầu trục. Các vòng phớt được làm bằng than chì mềm có tính đàn hồi; nhiệt độ cao và thấp - chống lại; và ổn định hóa học và bôi trơn tự nhiên.

5. Van an toàn: Van an toàn của loạt máy bơm này được lắp ráp trên toàn bộ thân máy bơm. Nếu van an toàn là không cần thiết sử dụng; nắp đặc biệt cố định trên vị trí van an toàn có thể được cung cấp.

6. Nguyên lý hoạt động của van an toàn là sử dụng lò xo để điều khiển hoạt động của van an toàn. Chức năng của van an toàn là tránh các sự cố có thể xảy ra do áp suất xả quá cao. Làm hỏng ống xả hoặc tắc van dầu xả. Khi những sự cố như vậy xảy ra; van an toàn mở tức thì và một phần chất lỏng hoặc thậm chí tất cả; sẽ chảy trở lại bơm trong khoang chứa. Van an toàn không được sử dụng để điều chỉnh công suất của máy bơm trong thời gian dài.

7. Trước khi lắp ráp; cần kiểm tra xem động cơ có bị ẩm ướt hay không hoặc có hư hỏng nắp chống bụi của đầu vào hoặc đầu ra của máy bơm hay không;  Bụi bẩn có thể dẫn vào khoang và làm hỏng mặt bơm.

8. Trục bơm và trục động cơ nên được lắp đặt đồng tâm.