THUẬN AN CUNG CẤP XE TƯỚI CHO THI CÔNG ĐƯỜNG ĐUA F1

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ XÂY DỰNG THUẬN AN tự hào được lựa chọn là đơn vị cung cấp 03 xe tưới nhựa đường (nhựa nóng; nhựa Polime..) cho đơn vị cung cấp và thi công tưới nhũ tương; nhựa đường tại ĐƯỜNG ĐUA F1 - CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHỰA ĐƯỜNG (ADCo).

Xe tưới nhựa đường được đóng trên nền xe Chassi đạt tiêu chuẩn khí thải EURO IV. Với phương châm " Thiết kế sản phẩm và cung cấp dịch vụ dưới góc độ của người sử dụng". Công ty Thuận An luôn nghiên cứu và không ngừng cải tiến về chất lượng sản phẩm; mức độ an toàn trong quá trình thi công và thuận tiện trong quá trình thao tác. Đồng thời đảm bảo dịch vụ sau bán hàng luôn được kịp thời. Chính những điều này; một lần nữa Công ty Thuận An được chủ đầu tư - Công ty TNHH cung ứng nhựa đường (ADCo) lựa chọn cung cấp thiết bị và dịch vụ cho dự án trọng điểm thi công đường đua F1 -  Công trình đòi hỏi sự nghiêm ngặt về chất lượng cũng như tiến độ thi công. Hơn nữa; thiết bị xe tưới nhựa đường cũng được chuyên gia Pháp đánh giá cao chất lượng và hoàn toàn yên tâm khi đưa thiết bị vào thi công cho dự án trọng điểm.

Dưới đây là một số hình ảnh sản phẩm đã cung cấp:

 

Xin trân trọng cảm ơn chủ đầu tư - Công ty TNHH Cung ứng nhựa đường (ADCo) đã một lần nữa tin tưởng và giao trách nhiệm cho Công ty Thuận An là đơn vị cung cấp thiết bị cho dự án trọng điểm quốc gia.

\

Tin cùng danh mục

Giới thiệu hệ thống cân định lượng (Cân bồn, cân bằng tải, cân silo, cân phễu)

Giới thiệu hệ thống cân định lượng (Cân bồn, cân bằng tải, cân silo, cân phễu)

Trong quá trình sản xuất đòi hỏi tính liên tục, pha trộn nguyên liệu có độ chính xác cao. Để giải quyết vấn đề trên Công ty Thuận An đã thiết kế và sản xuất hệ thống cân định lượng. Hệ thống cân định lượng là một trong những khâu quan trọng để nhà máy có thể hoạt động liên tục, là một khâu trong dây chuyền công nghệ nhằm cung cấp chính xác lượng nguyên liệu cần thiết cho nhà máy, lượng nguyên liệu này đã được người lập trình cài đặt trước đó.

Xem tiếp