THUẬN AN - ĐƠN VỊ CUNG CẤP XE TƯỚI CHO NHÀ MÁY NHỰA ĐƯỜNG PETROLIMEX

Công ty cổ phần cơ khí xây dựng Thuận An xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến Chủ đầu tư - Công ty nhựa đường Petrolimex đã tin tưởng lựa chọn Công ty cổ phần Thuận An là đơn vị cấp thiết bị phục vụ công việc cho Công ty.

Những ngày cuối năm 2020; chúng tôi đã hoàn thành và bàn giao lô 8 xe phun tưới nhũ tương được đóng trên nền xe Chassi Thaco đạt tiêu chuẩn đúng theo yêu cầu của Chủ đầu tư cả về chất lượng; độ thẩm mỹ và tiến độ đã đề ra.

Với nguyên tắc hoạt động "Sự tín nhiệm của khách hàng là thành công của chúng tôi". Mỗi sự tín nhiệm của Quý khách hàng là động lực mỗi ngày để chúng tôi ngày càng hoàn thiện sản phẩm và chất lượng dịch vụ của chúng tôi hơn. Vì thế; tại Thuận An; ưu tiên số 1 của chúng tôi là "Chất lượng sản phẩm và an toàn cho người sử dụng". Dịch vụ sau bán hàng luôn được ưu tiên quan tâm đặc biệt. Miễn các sản phẩm mà Quý khách hàng đang sử dụng là sản phẩm của Thuận An cung cấp.

 

Công ty Thuận An một lần nữa xin được gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc tới Chủ đầu tư đã tin tưởng chúng tôi để giao trách nhiệm.

Một số hình ảnh thiết bị khi đã hoàn thành và sẵn sàng để bàn giao.

 

\

Tin cùng danh mục