Là đơn vị sản xuất bộ vỏ lu phá đá tại Việt Nam; chúng tôi cam kết mang lại cho bạn một sản phẩm tốt nhất với các dịch vụ bán hàng yên tâm nhất trước; trong và sau khi bán hàng. Quý khách hàng luôn yên tâm khi sử dụng sản phẩm  của chúng tôi; mang lại hiệu quả cao và sự an toàn trong quá trình thi công. Hãy để chúng tôi phục vụ bạn và mang lại giải pháp cho bạn phù hợp với đặc điểm thi công tại Việt Nam

Đối mặt đường nhiều đá cần phải lu nèn; hoặc sau khi rải đá đối với loại đá lớn để đảm bảo đá được phá vỡ đồng đều thì cần sử dụng thiết bị chuyên dụng vừa lu nèn vừa phá đá loại 2. Công ty Thuận An đã thiết kế chế tạo thành công bộ vỏ lu dùng cho phá đá được sử dụng cho dòng đá cỡ lớn. Đây là sản phẩm hoàn toàn được nội địa hóa và sản xuất trong nước.

Với những chiếc răng phá đã được chế tạo từ thép chịu mài mòn cao; đồng thời răng phá đá được thiết kế để đảm bảo chức năng phá được đá với kích thước đá lớn

Bộ vỏ lu phá đá được thiêt kế cơ động; khi cần sử dụng cho công trình cần phá đá thì đơn vị thi công sẽ lắp vào. Bộ vỏ được thiết kế lắp vào và tháo ra một cách nhanh chóng và gọn nhẹ.

 

Thiết kế bộ vỏ lu phá đá cỡ lớn có hai dạng:

Loại 1: Kiểu thiết kế chân răng bằng thép chịu mài mòn cao liền khối

Loại 2: Kiểu thiết kế chân răng có đế để có thể tháo lắp răng phá đá. Bộ răng phá đá (hay còn gọi là lợi phá đá) sẽ được sử dụng chân răng của máy cào bóc tái chế để sử dụng.

 

 

Đầy đủ phụ kiện kèm theo cho bộ lu phá đá

Bảo hành 12 tháng kể từ ngày bàn giao thiết bị